อาหารญี่ปุ่น
วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558
อาหารหลักของชาวญี่ปุ่น
ข้าวญี่ปุ่น
ข้าวญี่ปุ่น
มีเมล็ดสั้น และเมื่อสุกแล้วจะเหนียวเล็กน้อย ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานข้าวขาว และชาวญ๊่ปุ่นให้ความสำคัญกับข้าวมากเพราะ
ข้าว
เป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดของญี่ปุ่น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น